Giới thiệu

Công ty TNHH TM-SX HƯƠNG MI - Thương hiệu  HAMI® xin gửi đến Quý Công ty cùng Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành công nhất.  

TẦM NHÌN : Với phương châm “Chất lượng và thời trang” Túi xách  HAMI® đã và đang tạo dựng niềm tin cho Quý khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng cao nhất, Chất liệu mới lạ, kiểu dáng phong phú. Đặc biệt, HAMI® luôn sử dụng những chất liệu tốt, hợp thời trang và được ưa chuộng nhất hiện nay. Túi xách HAMI® có đội ngũ tạo mẫu chuyên nghiệp ,chuyên thực hiện các chương trình quà tặng phục vụ cho khuyến mãi, quảng cáo theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Một sự khẳng định rằng Thương hiệu HAMI đã và đang là thương hiệu dẫn đầu trong ngành túi xách ở Việt nam hiện nay. 

SỨ MỆNH : Túi xách  HAMI® ra đời đã gắn liền với người tiêu dùng Việt nam nhiều năm qua, phần nào thay đổi ý thức và suy nghĩ của Người Việt yêu thích và sử dụng hàng Việt nam Chất lượng cao. Các sản phẩm yêu thích của Hami được sản xuất chọn lọc kỹ càng cho các em học sinh mẫu giáo các em bậc Tiểu học,Trung học và sinh viên đến các viên chức Công sở sau này. Chau chuốt Từ mũi chỉ đường may đến các phụ kiện đầu kéo, khóa nhựa không độc hại nổi tiếng đã tạo gắn kết và tin yêu giữa khách hàng với Hami chúng tôi. Và chúng tôi nghĩ rằng Sứ mệnh của Túi xách  HAMI® Là Sản phẩm vì các em học sinh thân yêu và vì người tiêu dùng thân thiết nhất ! 

CHẤT LƯỢNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Thương hiệu HAMI® đã đoạt “Cúp vàng thương hiệu Việt Nam hội nhập Quốc tế” và được người tiêu dùng bình chọn “Thương Hiệu yêu Thích nhất ". Nhóm 100 thương hiệu , Sản phẩm tiêu biểu và công nghệ năm 2009.  Thương hiệu HAMI®cũng dành được nhiều Bằng khen, Cúp vàng  trong những kỳ Hội chợ và Lễ Tôn Vinh Doanh nghiệp, Tôn vinh Thương hiệu, Túi xách  HAMI®còn nhận được Rất nhiều bằng khen của Bộ công thương, của UBND Thành phố HCM tặng hàng năm. Cũng từ năm 2010 Thương hiệu đuợc UBND TP HCM chọn là đơn vị dẫn đầu tham gia chương trình "Bình ổn Mùa khai trường" và luôn đuợc đánh giá là đơn vị thực hiện chương trình tốt nhất phục vụ chính sách của Nhà nước về Chương trình vận động "Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt nam"  Khi các SP chất lượng cao của  HAMI® ra thị trường thì đã góp phần đẩy lùi các SP chất luợng kém , hàng ngoại nhập TQ ra khỏi thị trường . 

 Đặc biệt các sản phẩm Túi xách mang nhãn hiệu  HAMI đã được người tiêu dùng bầu chọn là : " HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO " từ năm 2010 đến nay do Báo SÀI GÒN TIẾP THỊ  và BSA Tổ chức. Đây là cuộc điều tra có quy mô lớn nhất  trên các tỉnh thành phố cả nước và đã được trưng cầu ý kiến thẩm định từ các cơ quan Quản lý nhà nước địa phương và Trung ương. Logo HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO đã được Cấp chứng nhận  "Nhãn hiệu chứng nhận"  do Cục sở hữu trí tuệ và Bộ khoa học và công  nghệ  cấp.

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN:  Thương hiệu  HAMI® đã và đang đáp ứng sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước.Các sản phẩm  HAMI®Chất lượng cao được Hợp tác phân phối tại các Cửa hàng, Đại lý  HAMI®và các Hệ thống nhà sách lớn như FAHASA (Hơn 80 siêu thị chi nhánh) Cty Cổ phần văn hóa Phương nam -PNC, Hệ thống Nhà sách tại  Hà nội, Hệ thống Siêu thị Lotte, Hệ thống Siêu thị Co.opMart,Vin mart,và các Siêu thị, nhà sách trên toàn quốc.

Từ năm 2010 Công ty Phân phối HAMI-MiTI được thành lập tại Hà nội chuyên phân phối các sản phẩm  HAMI®đến gần 100 chi nhánh trên toàn Miền bắc.

Hiện nay Công ty HƯƠNG MI cũng hợp tác phát triển trên 1000 Đại lý, Điểm bán trên khắp cả nước. Từ Vùng sâu vùng xa miền núi như Quảng ninh, Lai châu, Điện biên Lào cai , Lạng sơn đến tất cả các tỉnh miền trung , Miền tây đến các TP lớn hà nội , HCM .. .

Công ty HƯƠNG MI cũng hợp tác Sản xuất các sản phẩm Quảng cáo khuyến mãi với các Công ty trong nước và Quốc tế như PRUDENTIAL, INTOJAPAN-Nhật bản, LEBEK-Đức, GOOC-BRAZIN…và xuất đi các nước EU khác .

SẢN PHẨM: Túi xách  HAMI®xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm sau:

 - Balo, Cặp siêu nhẹ cho học sinh mẫu giáo, Cấp I, Cấp 2, Cấp 3 .

- Balô Học sinh cần kéo đa năng tháo rời được ( mẫu độc quyền) 

- Balô Học sinh chống gù cải tiến mới nhất ( mẫu độc quyền) 

- Túi xách, balô thời trang nam nữ dành cho học sinh , sinh viên

- Cặp công sở dành cho Vip, cặp đựng laptop, balo đựng laptop.                     

-Túi trống, Túi du lịch, Vali thế hệ mới cần âm 3D

 -Các loại bóp ví cầm tay nam, nữ, dây nịt da  các loại .

- Các loại nón két cho quảng cáo, Áo thun đồng phục, Áo đi mưa các loại .

 Chân thành cảm ơn Quý Công ty,Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Xin vui lòng điện thoại, fax hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúngtôi:VP: 028.22124290 - Fax:028 54312370; email: hamibag@gmail.com

 Xin chân thành cám ơn quý khách đã dành thời gian vào thăm trang website này và xem các Sản phẩm trên trang web và các weblog được  kết nối qua  Liên kết Website 

Rất mong được phục vụ quý khách.

Trân trọng kính chào!