HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG - CẦU NĂM 2019

Theo dòng sự kiện cùng Túi xách Hami, lần này chúng ta sẽ ghé thăm Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2019. Hội nghị diễn ra từ ngày 26-29/09/2019 với sự tham dự của hơn 2000 doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước.

Gian hàng Sản phẩm Công nghiệp

Đến với Hội nghị kết nối cung - cầu 2019, Túi xách Hami tự hào giới thiệu đến quý doanh nghiệp, khách tham quan những sản phẩm chất lượng nhất. Đây không chỉ là những chiếc cặp, ba lô hay va li thông thường. Chúng còn là tất cả niềm tin mà khách hàng đã trao cho Hami trong suốt những năm tháng qua.

Gian hàng Túi xách Hami

Để có được một gian hàng triển lãm tại Hội nghị, Hami không thể không cảm ơn đến sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cả nước. Với hy vọng mang sản phẩm Hami đến gần hơn với các em nhỏ, bậc phụ huynh cũng như những người có nhu cầu.

Túi xách Hami vẫn luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, thị hiếu khách hàng. Và đồng thời, luôn cải thiện chất lượng để mỗi sản phẩm mà Hami cung cấp, không chỉ là một thứ phụ kiện, mà còn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt những chặn đường.

Thông qua hội nghị, chúng tôi vui mừng đón nhận những đóng góp trực tiếp của quý khách hàng, doanh nghiệp để có những định hướng chính xác nhất cho sự phát triển sản phẩm trong tương lai.

Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối nhằm phát triển lớn mạnh hơn nữa hoạt động giao thương trong nước.

Túi xách Hami hân hạnh được mời Quý Khách Hàng đến tham quan và mua sắm gian hàng của chúng tôi tại Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh thành năm 2019.

➖Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và hội chợ Tân Bình ( 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình)

➖Thời gian: từ 8h30 đến 21h30, ngày 26/9 đến 29/9/2019

Hami tự tin mang đến Quý Khách hàng những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.