Công Ty Nên Mua Gì Làm Quà Tết Tặng Khách Hàng?

Sắp đến Tết rồi, công ty anh chị đang tìm quà Tết tặng khách hàng mà chưa biết mua quà gì thì mua đặc sản cũng là một lựa chọn hợp lý. Các công ty khác thường tặng bia rượu, bánh kẹo sao công ty anh chị không tặng một món quà khác đi sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng của anh chị.

 dac-san-lam-qua-tet

 

Giỏ quà Tết đặc sản Khô Nia.

 

 Tặng bia rượu thì phổ biến và nhiều công ty khác tặng khách hàng của anh chị rồi.

 

Qua-tet-tang-khach-hang

Ngày tết công ty nào cũng tặng khách hàng là bia rượu nên anh chị tặng bia rượu thì không có gì khác biệt để khách hàng nhớ đến.

 

Ngày Tết thì nhu cầu tiêu thụ bia rượu rất cao nên hầu như doanh nghiệp nào cũng có ý định mua bia rượu tặng Tết cho khách hàng. Nhưng anh chị có đồng ý rằng, chính vì công ty nào cũng tặng bia rượu nên anh chị tặng bia rượu nữa thì khách hàng sẽ có quà nhiều bia rượu trong nhà ngày Tết, họ có quá nhiều cũng không sử dụng hết trong ngày tết, họ có thể đem món quà anh chị tặng tặng lại người thân của họ. Anh chị có đồng ý rằng, họ nhiều bia rượu rồi thì cái họ cần chính là mồi nhậu ngon và chế biến thật nhanh. Vì vậy anh chị cần cân nhắc trong việc mua bia rượu làm quà Tết tặng khách hàng nhé.

 

Tặng bánh kẹo thì ngày Tết mọi người lại ăn quá nhiều đồ ngọt.

 

Ngày tết thì nhà ai cũng cần ít bánh kẹo để cúng ông bà và tiếp đãi khách đến chơi, nhưng ngày tết thì mọi người ăn quá nhiều thịt chả, bánh kẹo nên họ rất ngán bánh kẹo ngọt. Theo mình nghĩ mua quà Tết tặng khách hàng cũng không phải là một ý kiến hay.

 

Qua-tet-tang-khach-hang

Ngày Tết tặng bánh kẹo ngọt có vẻ không hợp lý vì mọi người rất ngán ăn ngọt.

 

Tặng đặc sản như khô cá lóc. 

Món đặc sản này thật ra rất hữu dụng và thiết thực ngày Tết đó, với cánh đàn ông thì có thể làm vài món nhậu ngon và lạ miệng để tiếp đãi khách đến chơi Tết, với phụ nữ và trẻ nhỏ thì có thể làm thành vài món mặn ăn cơm xen kẽ với thịt chả sẽ giúp bớt cảm gián ngán thịt, giúp gia đình anh chị ăn ngon miệng hơn. Khô cá lóc thì nướng làm mồi nhậu hay ăn cơm đều ngon.

 

dac-san-lam-qua-tet

Khô cá lóc là món quà tết tặng khách hàng rất hữu dụng cho cả đàn ông và phụ nữ ngày Tết.

 

Sao anh chị không tặng các loại đặc sản như Lạp Xưởng Tươi cho khách hàng?

Bây giờ có lẽ anh chị đã cảm thấy mua đặc sản Lạp Xưởng Tươi làm quà Tết tặng khách hàng là một lựa chọn lý tưởng đúng không nè.?Loại đặc sản này thực sự rất hữu dụng ngày Tết cho cả gia đình khách hàng của anh chị đấy, anh chị cũng có một món quà  khác với những công ty đối thủ, khách hàng của anh chị sử dụng được ngay trong mấy ngày Tết, điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty anh chị để chuẩn bị cho một năm mới hợp tác và làm ăn thuận lợi hơn.