LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT HÀNG NHÁI HÀNG GIẢ THƯƠNG HIỆU HAMI


 Thương hiệu Hami được Công ty TNHH-TMSX Hương mi  xây dựng gần 20 năm nay . Với hàng triệu sản phẩm mang nhãn hiệu Hami đến tay người tiêu dùng và được người tiêu dùng cả nước bình chọn là sản phẩm :Hàng việt nam chất lượng cao suốt 5 năm qua .

Khi thương hiệu , nhãn hiệu sản phẩm nổi tiếng thì cũng bắt đầu bị các công ty , cơ sở sản xuất  vô luơng tâm nhái theo hoặc thậm chí làm giả sản phẩm để hòng kiếm lời lừa dối khách hàng và làm thiệt hại đến uy tín của thương hiệu , nhãn hiệu làm ăn chân chính .

Thường những sản phẩm giả , nhái chào bán ở các chợ nhỏ hoặc đưa xuống dưới tỉnh vùng xa khi Sản Phẩm của Hami chưa có mặt. hoặc trà trộn trong thị trường để lừa dối người tiêu dùng .

Nhưng gần đây xuất hiện một số mẫu nhái do Công ty  từ phía bắc sản xuất  bán vào một số nhà sách lớn như  nhà sách NVC .

Phòng Kỹ thuật Công ty Hương mi xin hầu giúp quý  người tiêu dùng Một số chi tiết để phân biệt giữa hàng nhái , hàng giả và hàng thật  như sau : 

 Về hàng nhái : Một số cơ sở thậm chí là Công ty họ thấy thương hiệu HAMI  nhiều người tiêu dùng yêu thích tin dùng thì họ làm Sản phẩm lấy tên gần giống , màu sắc kiểu giáng giống  như Hani , kati , mimi , humi , tami  v.v..

Những chú ý hàng thật  : 1- Tên chính xách của Công ty là : Hami    ( hàng nhái là hani , tami...)

                                             2- Trên các đầu kéo , khóa mủ  đều có chữ Hami , hoặc logo hami  ( hàng giả hàng nhái không có )

                                              3- Trên các sản phẩm thật đều gắn mạc (lebel) lụa thêu logo hami , phía trong SP gắn tem Hami hàng Việt nam chất luợng cao có ghi số điện thoại và địa chỉ công ty . ( thường những sản phảm giả , nhái  không có mạc . tem này 

                                               4- Mạc treo có in mã vạch quốc gia cấp bắt đầu bằng số 8 ( mã quốc gia Việt nam ) các sản phảm nhái họ không có mã này mà néu có là mã nội bộ , mã giả .

                                                5- Về chi tiết kĩ thuật may hàng hami thật  in sắc sảo . quai đeo êm dầy  keo mủ không hôi , khóa nhựa dẻo ..nếu có sản phẩm giả , nhái thì chúng ta rất dễ nhận biết .

Công ty Hương mi - Túi xách thương hiệu Hami xin cám ơn người tiêu dùng cả nước đã tin yêu và sử dụng những sản phẩm Hami-Hàng việt nam chất lượng cao trong suốt thời gian qua , và cũng mong quý khách thông tin cho những ngừoi chưa biết để tránh mất tiền mua phải những sản phẩm nhái , giả đang xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường hiện nay .

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC